ลงประกาศ โฆษณาฟรี ไม่คิดเงิน ไม่ลบ 100%

หมวดหมู่ => ศิลปะ หัตถกรรม ของที่ระลึก => ข้อความที่เริ่มโดย: Keekayr1200gs ที่ ตุลาคม 18, 2020, 10:05:02 AM

หัวข้อ: 5 เคล็ดลับ เลือกของชำร่วยงานแต่งยังไงให้ทันสมัย ความหมายดี
เริ่มหัวข้อโดย: Keekayr1200gs ที่ ตุลาคม 18, 2020, 10:05:02 AM
5 เทคนิค เลือกของฝากงานแต่งงานยังไงให้นำสมัย ความหมายดี
ของชำร่วยคือหนึ่งในสิ่งที่ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดสำหรับงานแต่งงาน เนื่องจากว่าของแจกงานแต่งงานเป็นเยี่ยมในสิ่งที่ผู้จัดงานจะแจกให้กับแขกเพื่อทดแทนการมาร่วมงานและก็เพื่อเป็นที่ระลึกสำหรับงานมงคลสมรสที่เป็นวันสำคัญที่สุดของคู่ชีวิต แต่เข้าสู่ปี 2020 อย่างงี้ จะเลือกของกำนัลงานแต่งยังไงดีให้ทันสมัย แต่ก็ยังคงสื่อถึงความหมายดีๆให้แก่คนรับ? ลองมองเทคนิคการเลือกของกำนัลสำหรับงานมงคลสมรสที่เรานำมาฝากกันเลยดีกว่าครับผม
1. ของคู่สุดอินเทรนด์ของแจกแบบแรกที่พวกเราชี้แนะก็คือของที่ดีไซน์มาคู่กัน ตัวอย่างเช่น ช้อนส้อมหรือตะเกียบ เป็นต้น โดยของที่มอบเป็นคู่สื่อถึงการอยู่เดินคู่กันตราบนานเท่านานของบ่าวสาว เป็นของของชำร่วยสำหรับงานแต่งงานที่ความหมายดีและก็ยังสามารถเลือกให้เข้ากับตอนนี้ได้ด้วย
2. ของวินเทจสุดคลาสสิคกระแสความวินเทจย้อนยุคยังคงมาแรงไม่มีตก สำหรับบ่าวสาวที่ชอบความฮิปสเตอร์แล้วก็ย้อนยุคแบบคลาสสิค ทดลองเลือกของแจกงานแต่งงานแนววินเทจนิดๆดังเช่นว่า กุญแจโบราณ กระจกพกแบบโบราณ หรือพัดไม้ฉลุลาย ฯลฯ ของแนวแอนหนคเหล่านี้นอกเหนือจากที่จะเก๋ไม่เหมือนใครแล้วยังมีความงามแบบเรียบหรูในตัวด้วยครับผม
3. ของแจกดีไซน์เก๋ขณะนี้ไม่ว่าใครก็ให้ความสำคัญกับไอเดียและวางแบบ ของชำร่วยงานแต่งงานเองก็เช่นเดียวกัน พวกเราสามารถเลือกของฝากวางแบบเก๋ แปลกใหม่ ไม่เหมือนใคร เพื่อสร้างสีสันให้งานมงคลสมรสเป็นที่น่าจดจำได้
4. ของที่สื่อถึงความรักรวมทั้งโรแมนติกสำหรับข้อนี้คงจะเป็นเรื่องปกติสำหรับในการเลือกของฝากงานมงคลสมรสอยู่แล้ว โดยเลือกของกำนัลที่สื่อความหมายถึงความรักรวมทั้งความโรแมนติก อย่างเช่น โหลใส่น้ำผึ้งหรือพวงสำหรับใส่กุญแจเครื่องหมายอินฟินิตี้ เป็นต้น เพื่อสื่อถึงความรักของคู่สมรส แล้วก็ยังเปรียบได้กับการมอบคำอวยพรให้กับแขกที่มาร่วมงานด้วยด้วยเหมือนกัน
5. ของชำร่วยแบบไทยๆเลือกของฝากงานแต่งแบบสไตล์ไทย ยกตัวอย่างเช่น ชะลอมสานบรรจุข้าวสารหรือเมล็ดพืชหรือถุงบุหงาใส่ดอกไม้แห้ง ก็ช่วยตกแต่งสีสันให้งานแต่งงานของคุณมีบรรยากาศความเป็นเอกราชย คลาสสิค รวมทั้งยังเป็นของของชำร่วยที่มีความหมายดีอีกด้วยของที่ระลึกงานสมรสนั้นมีหลายแบบ หลายสไตล์ให้พวกเราเลือก นอกนั้นยังมีดีไซน์ของแจกใหม่ๆออกมาให้คู่สมรสเลือกเอาออกมาใช้เป็นของชำร่วยในงานแต่งอยู่เสมอเวลา ดังนั้นลองขอความเห็นกันก่อนว่าคู่ของพวกเราชอบของแจกสไตล์ไหน แบบไทย แบบวินเทจ หรือจะเลือกที่ดีไซน์เก๋ไม่ซ้ำใคร เท่านี้ก็ช่วยให้เราเลือกของแจกที่ถูกอกถูกใจพร้อมมอบเป็นของที่ระลึกในวันสำคัญอย่างวันมงคลสมรสได้แล้วนะครับ

เครดิตบทความจาก : http://www.giftshopforu.com/ (http://www.giftshopforu.com/)

Tags : ของชำร่วยงานแต่ง,ของชำร่วยงานแต่งแบบใหม่