ลงประกาศ โฆษณาฟรี ไม่คิดเงิน ไม่ลบ 100%

หมวดหมู่ => มือถือ อุปกรณ์สื่อสาร => ข้อความที่เริ่มโดย: veerachai29 ที่ ตุลาคม 18, 2020, 11:54:32 AM

หัวข้อ: พาวเวอร์แบงค์ Eloop โศภิตเช่นใด ?
เริ่มหัวข้อโดย: veerachai29 ที่ ตุลาคม 18, 2020, 11:54:32 AM
พาวเวอร์แบงค์ Eloop ถูกใจอย่างใด ?
เมื่อระลึกถึง power bank yoobao (https://www.bloggang.com/mainblog.php?id=ruengdeedee&month=17-09-2018&group=1&gblog=38) ในขณะนี้ ชื่อแบรนด์ พาวเวอร์แบงค์ eloop และ จำเป็นต้องแว่บขึ้นมาในหัวกันบ้าง เพราะทั้งคู่แบรนด์นั้นทำตลาดมาเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน แถมเป็นที่ยอมรับในเหล่าผู้ใช้ Smartphone ทั่วไปอีกด้วย แต่ว่าเมื่อเป็น Power Bank เหมือนกัน แล้ว 2 แบรนด์นี้มีสิ่งที่แตกต่างกันอย่างไรบ้างล่ะ? จะราวกับหรือจะต่างอย่างไรกันบ้าง ไปดูกันเลย!
จำเป็นต้องเล่าให้ฟังก่อนว่าทั้งสองมีต้นกำเนิดมาจากเมืองเซินเจิ้นในประเทศจีนเช่นกัน โดยวางตัวเป็นบริษัทเทคโนโลยีที่ชำนาญเกี่ยวกับอุปกรณ์เสริมของต่างๆไม่ว่าจะเป็น Smartphone หรือ Tablet โดย พาวเวอร์แบงค์ eloop ก่อตั้งเมื่อปี 2554 ส่วน นั้นโบราณกว่าเพราะทำธุรกิจมาตั้งแต่ปี 2550 แม้จะมาจากเซินเจิ้นเช่นกัน แม้กระนั้นวัตถุประสงค์และแนวความคิดสำหรับในการทำตลาดของทั้งคู่บริษัทค่อนข้างต่างกัน ด้วยเหตุว่า พาวเวอร์แบงค์ eloop นั้นริเริ่มตั้งขึ้นเพื่อทำตลาดผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับแบตเตอรี่โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ซึ่งก็ตามชื่อของแบรนด์ ส่วนนั้นเริ่มต้นด้วยการรับทำแบตเตอรี่ รวมทั้งเครื่องมือเสริมต่างๆให้กับแบรนด์เครื่อง ก่อนที่จะมาสร้างแบรนด์ตัวเองด้วยวิธีการทำตลาด Power Bank และผลิตภัณฑ์วัสดุอุปกรณ์เสริมอื่นๆเพื่อไปทั้งโลก
รับรองแบตเตอรี่ กับการให้ความสำคัญ
เวลาเดียวกัน power bank 50000 mah ทั้งสองแบรนด์ที่เข้ามาทำตลาดในประเทศไทยนั้นต่างก็ตั้งตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ เพื่อช่วยประกันสินค้าของจริง หลังประสบปัญหาถูกคนซื้อร้องเรียนว่าจ่ายตลาดปลอมมาใช้งาน เพราะบางครั้งก็ชาร์จไม่เข้า หรือความจุแบตเตอรี่ไม่พอๆกับที่บอกไว้หน้ากล่อง อย่างไรก็แล้วแต่เมื่อมองถึงเรื่องประกันสินค้าแล้ว ทั้งคู่ก็รับประกัน 1 ปี ขอเพียงแค่ไม่ได้เสียหายจากการใช้งานที่ไม่ถูกจำพวกแค่นั้น แต่ทาง สร้างไม่เหมือนกันในหัวข้อนี้ด้วยการรับรองแบตเตอรี่ระเบิดด้วยมูลค่าการปกป้องคุ้มครองกว่า 2 แสนบาท ซึ่ง พาวเวอร์แบงค์ eloop นั้นมิได้ให้รับรองประเด็นนี้
ออกแบบแจ่มแจ้ง คนละสไตล์
นอกเหนือจากเรื่องความจุ รวมทั้งการส่งสัญญาณไฟที่นิ่งแล้ว ตอนนี้ผู้ซื้อก็ยังพินิจเรื่องความสวยงาม แล้วก็ดีไซน์ของผลิตภัณฑ์มากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งจำเป็นต้องยอมรับว่าทาง พาวเวอร์แบงค์ eloop ทำออกมาได้ชอบใจรวมทั้งได้รับความนิยมด้านความสวยงามมากยิ่งกว่า ดังเช่น พาวเวอร์แบงค์ eloop บางรุ่นก็มีซองผ้ากำมะหยี่สำหรับใส่ Power Bank มาให้โดยยิ่งไปกว่านั้น เพื่อเพิ่มความงดงามรวมทั้งสะดวกต่อการจัดเก็บ หรืออย่างกล่องแพ็กเกจบางรุ่นก็โดดเด่น เป็นการเพิ่มราคาให้กับอุปกรณ์ได้อีกทางหนึ่ง ในทางตรงกันข้าม จะย้ำดีไซน์ที่มองเรียบง่ายกว่า เป็นโทนสีเดียวแต่ว่าก็ดูสะดุดตา อุปกรณ์ก็เป็นพลาสติกขัดมันเสียจำนวนมาก บางทีอาจชื่นชอบกับผู้ใช้เฉพาะกลุ่มที่อยาก Power Bank ที่ดูเรียบง่าย ไม่เน้นลวดลายหรือมีดีเทลอะไรมาก พอใจในเรื่องของขนาดหรือรูปร่างสินค้าสำหรับเพื่อการนำพามากยิ่งกว่า ก็ขึ้นอยู่กับความพอใจเฉพาะตัวว่าถูกใจสไตล์ไหน แต่ตอนท้ายแล้วในเรื่องของดีไซน์ความคิดริเริ่มก็จำเป็นต้องสารภาพว่า พาวเวอร์แบงค์ eloop ถึงแม้มาช้ากว่า แต่ก็ขาดลอยเรื่องนี้จริงๆ power bank 50000 mah
ในที่สุดแล้วเรื่องแบตเตอรี่สำรอง ที่มาพร้อมราคาที่เหมาะสมนั้น ทั้งยังแบรนด์ พาวเวอร์แบงค์ eloop และ โดยรวมก็สามารถตอบปัญหาผู้ใช้ได้ดิบได้ดีพอกัน ยิ่งปัจจุบันนี้เนื่องแต่เงินลงทุนเทคโนโลยีที่ราคาไม่สูงดังแต่ก่อน ทำให้ผู้ซื้อได้ Power Bank ที่มีความจุมากขึ้นกว่าเดิมในราคาเดียวกันเมื่อเทียบเคียง 2-3 ปีกลาย ด้วยเหตุนั้นแล้ว สำหรับคนที่กำลังมองหา Power Bank ดีๆมาใช้สักอัน อย่างไรก็ควรต้องคิดถึงรูปแบบและสิ่งที่มีความต้องการสำหรับในการใช้งานมาก่อนเป็นสำคัญ

Tags : พาวเวอร์แบงค์ eloop,power bank yoobao,power bank 50000 mah