ความเข้าใจเพราะลู่วิ่งไฟฟ้า

  • 0 ตอบ
  • 12 อ่าน
*

Posthizzt555

  • Hero Member
  • *****
  • 14889
    • ดูรายละเอียด
ความเข้าใจเพราะลู่วิ่งไฟฟ้า
« เมื่อ: ตุลาคม 18, 2020, 01:57:45 PM »
ความเข้าใจสำหรับลู่วิ่งไฟฟ้า

ลู่วิ่งครอบครองเครื่องออกกำลังกายด้วยคาร์ดิโอที่ได้รับความนิยมมาก เนื่อสะดุด้วยเป็นการวิ่งเป็นการออกกำลังกายขั้นต้นที่ทุกคนรู้จักมักจี่ กับทำได้โดยไม่ได้ศึกษาอะไรเพิ่มเติม นอกจากการเรียนรู้วิธีใช้งานลู่วิ่งแต่เอง ในสมัยประกอบกิจนลู่วิ่งมีชีวิตเครื่องออกกำลังกายที่ราคาสูง ตั้งแค่นั้น 2 หมื่นกว่า ถึง หลักแสน บ่อยเราจะใช้ลู่วิ่งในยิม หรือไม่ก็ ศูนย์ฟิตเนสแหวกแนวๆ ไม่ว่าจะ เป็น ของลู่วิ่งไฟฟ้าโรงเรียน เครื่องใช้องค์กร หรือ ของศูนย์ฟิตเนสที่ต้องเปลืองค่าผู้ร่วมทีม เพียงนั้นในช่วงปัจจุบัน เราสมรรถจับจ่ายใช้สอยลู่วิ่งมาใช้เองที่บ้าน ได้ในราคา ต่ำต้อย 1 หมื่นบาท กับ มีประสิทธิภาพแค่พอประสานรอยการใช้งาน ในที่อยู่ การใช้ลู่วิ่งในบ้าน เราไม่จึงต้องซื้อลู่วิ่งที่มีสัดส่วนใหญ่ พร้อมกับสนนราคาแพงเกินความจำเป็น เนื่อบอกเลิก้วยมีการใช้งานน้อย เพียง2-3 คน เพราะเช่นนั้นจึงต้องควรเจาะจงเลือกลู่วิ่งที่ เข้ารูปและคุ้มค่า

>> เรามาเห็นวิธีการเลือกจ่ายเงินลู่วิ่งด้วยว่าใช้ในที่อยู่อาศัยกันลู่วิ่งไฟฟ้า

- ความรวดเร็วสุดยอดข้าวของเครื่องใช้ลู่วิ่งคือความทันทีการเคลื่อนของสายสืบพาน อีกความหมายก็คือความด่วนที่เราจะวิ่งบนลู่วิ่งนั้นเอง ลู่วิ่งไฟฟ้าซึ่งความไวสุดยอดนั้นจะสัมพันธ์กับกำลังขับสิ่งของมอเตอร์ ลู่วิ่ง ขนาดกระชับ 1 HP สมรรถทำความเร็วชั้นเยี่ยมได้ถึง 10 กิโลเมตรต่อhour พร้อมทั้งลู่วิ่งความจุ 3-4 HP เป็นได้ทำความไวสุดยอดได้ถึง 20 กิโลเมตรต่อชั่วโมง แม้ว่าทรรศนะที่ความจำเป็นแล้ว ความเร็วมากสุดยอดในการวิ่งออกกำลังกายทั่วไป อยู่ที่ประมาณ 8-10 กิโลต่อชั่วโมง เพราะเช่นนั้น ลู่วิ่ง ปหางาตรกะทัดรัด ก็ความไวที่เพียงพอต่อการใช้งาน  ความไวที่ยิ่งกว่า 14 กิโลต่อชม.ในลู่วิ่งขนาดใหญ่จะใช้เพราะว่าการเทรนนิ่ง เพื่อจะนักกีฬามากกว่าเหตุจำเป็นโดยทั่วๆ ไป

- แรงม้า House power (HP) เป็นกำลังขับสรรพสิ่งมอเตอร์ไฟฟ้า ลู่วิ่งที่ด้วยใช้ในบ้านเรือน ใช้แรงม้า 1-2 HP ก็แค่พอต่อการใช้งาน ลู่วิ่งไฟฟ้าเนื่องมาจาก ส่วนแบ่งสมาชิกในที่อยู่อาศัยหรือไม่ผู้ใช้งานไม่ไหวมากทัดเทียมกับในศูนย์ฟิตเนสซึ่งจำเป็นจะต้องใช้มอเตอร์ปส่วนล่างาตร 3-4 HP เพราะว่าแรงม้าที่มาก จะแตะใช้มอเตอร์ปเชิงาตรใหญ่ ที่กินไฟมากกว่า พร้อมทั้งค่าซ่อมที่สูงกว่า ยิ่งไปว่านั้นนี้สนนราคาก็จะสูงกว่ามักจะมาก

ตื่นโดนฉ้อฉล!!!  เหตุเพราะการวัด HP อาจจะตรวจสอบได้ลำบาก  ทำเอาบางร้าน บอกค่า แรงม้า สูงกว่าลู่วิ่งไฟฟ้าข้อสรุป ฉะนั้น เกร็ดเปรียบเทียบเนื้อความี่ดีกว่า คือเพ่งจากความทันทีสูงสุดของใช้ลู่วิ่ง เนื่องจาก อาจจะทดสอบได้เองจากการพลิกฟื้นความเร็ว

- พื้นที่วิ่งไม่ก็ปหางาตรของใช้สปายพาน คือ ความกว้างกับยาวข้าวของเครื่องใช้เส้นพานที่เป็นลู่วิ่งไฟฟ้าแผ่นดินในการวิ่งนั้นเอง  สัดส่วนข้าวของสถานที่วิ่ง ที่ใหญ่จะเพิ่มความรอบรู้สึกราบรื่นในการวิ่ง เท่านั้นสนนราคาก็จะแพงตามเพราะลู่วิ่งก็จะมีปท้ายาตรใหญ่โตตาม  สัดส่วนโดยทั่วๆ ไป จะอยู่ที่ความกว้างขวางของใช้พวกพาน ประมาณ 40-48 เซนติเมตร

- การปรับความชัน ลู่วิ่งที่ราคาสูงจะปรับความชันได้ ทำเอากระผมได้เบ่งแรงมากกว่างานวิ่งบนทางราบ  แคลลอรี่หรือพลังงานที่ใช้ในการวิ่งจะขึ้นกับความเร็ว ลู่วิ่งไฟฟ้าความชันพร้อมทั้งเวลาในการวิ่ง ดังนั้น ลู่วิ่งที่ปรับความชันได้จะเป็นเหตุให้เราใช้กำลังแรงงานในการออกกำลังกายเจริญ ในเวลากับความฉับพลันที่เท่ากัน แต่ลู่วิ่งที่พลิกฟื้นความชันได้จะมีมูลค่าสูงขึ้น 3000-8000 บาท เพราะฉะนั้นสมมติว่าเราใช้ลู่วิ่งที่ปรับความชันทำไมได้ เราคงจะจะเพิ่มขึ้นความกะทันหันหรือเวลาในการวิ่ง เท่านั้นเอง

- ฟังชั่นต่างๆบนหน้าจอ ลู่วิ่งโดยทั่วๆ ไปจะมีฟังชั่นบนหน้าจอเสมอกัน ไม่ว่าจะเป็นการจัดแสดงแคลอรี่ เวลา ความเร็ว วรรคทาง ความชัน  การฟื้นฟูต่าแตกต่างๆที่จำเป็น เช่น ความไว ความชัน  ที่เพิ่มเติมลู่วิ่งไฟฟ้า เป็นต้นว่า การวัดอัตราการเต้นสิ่งเกศใจ หรือไม่ก็ โปรแกรมการวิ่งอัตโนมัติ ซึ่งเป็นโปรแกรมย่านมาไว้ ให้เราวิ่งตามเวลา ความฉับพลัน ที่เจาะจง โดยไม่ต้องพลิกฟื้นค่าแหวกแนวๆเอง ซึ่งเพิ่มความคล่องสบายเพิ่มขึ้น

นอกจากคุณลักษณะแหวกแนวๆข้าวของเครื่องใช้เครื่องลู่วิ่งแล้ว ผมควรนึกถึง ราคา ด้วยกันความเข้ารูป แน่ๆ ว่า ลู่วิ่งไฟฟ้าขนาดใหญ่ที่เกินความจำเป็นมาพร้อมกับมูลค่าที่สูงพร้อมทั้งค่าปาดที่สูงตาม นอกจากนี้ ยังต้องนึกถึงพื้นที่ว่างด้านในที่อยู่เกี่ยวกับ

Tags : ลู่วิ่งไฟฟ้า,ลู่วิ่งไฟฟ้า