หูฟัง gaming เล่นสิ้นสุดแตกต่างขนมจากหูฟังทั่วไปอย่างไร?

 • 0 ตอบ
 • 22 อ่าน
*

Cloudsupachai111

 • Hero Member
 • *****
 • 14423
  • ดูรายละเอียด
หูฟัง gaming เล่นสิ้นสุดแตกต่างลูกจากหูฟังทั่วไปเช่นไร?

เคยกินแหนงไหมขอรับว่า...ในกีฬาที่เราตรวจในการแข่งขันเกมดังๆ แต่ละกรุ๊ปที่ลงแข่งจะใช้ Gaminuteg Gear ของตัวเอง ซึ่งหนึ่งใน Gaminuteg Gear ที่สำคัญมากๆ ก็คือหูฟัง gaming เพียงนั้นเพื่อที่จะคนทั่วๆ ไปเหล่าเราๆ การใช้หูฟังเกมมิ่งมีความจำเป็นมากน้อยแค่ไหน จากนั้นเจ้าหูฟังเกมมิ่งมันดีกว่าหูฟังทั่วไปที่เราใช้ฟังเสียยกเลิกนตรีไหม ในเปลาะความนี้จะมาแนะนำให้ผู้อ่านทุกท่านรู้จักกับ Gaming Headphone กักคุมอย่างลุ่มลึก มาแกะรอยกันเกินครับ

หูฟังเกมมิ่ง (Gaming Headphone) ลงความว่าไหน?
เนรมิต นที่เราจะเข้าไปสู่รายรัดกุมเชิงลึก เราจำต้องรู้จักกันประกอบกิจนว่าหูฟังเกมสิริมงคล แท้จริงแล้วมันคืออะไร ถ้าให้ตอบรับกันแบบกำปั้นทุบดินเลย หูฟังเกมมิ่ง ก็คือหูฟังที่ใช้ด้วยว่าเล่นเกมนั้นแหละ โดยจะมีสนนราคาตั้งเพียงนั้นหลักร้อย ไปจนถึงหลักหมื่นเลยเช่นเดียวกับหูฟังทั่วๆ ไป ซึ่งค่าก็จะเกี่ยวเนื่องถึงคุณภาพด้วยครับ เนื่อหยุดยั้ง้วยจุดต่างที่หูฟังเกมมิ่งแหวกแนว จากหูฟังทั่วไป เราสรุปความหูฟัง gaming มาให้อย่างนี้ครับ

จุดผิดแผกแตกต่าง


 • ไมโครโฟน: สิ่งแรกที่ขาดหนักเกินเลยลงความว่า หูฟัง gaming จะมีไมโครโฟนในตัวเกี่ยวกับสื่อสารกันในทีมระหว่างเล่นเกม เพื่อที่จะความสบายในการเคลื่อนไหว ถ้าใช้ไมโครโฟนแบ่งออกมาวางตรติดขัด้านหน้าจะทำให้การเล่นเกมไม่ถนัด ไม่ใช่หรือค่อยคล่องตัวนั่นเอง ซึ่งเจ้าไมโครโฟนนี้โดยมากมีความสำคัญเพราะว่าเกมที่ต้องใช้ทีมเวิร์คสูง เพราะฉะนั้นถ้าหากคุณกำลังคิดที่จะเล่นเกมดังกล่าวละก็ Gaminuteg Headphone ทั้งเป็นสิ่งของที่ควรมีเป็นอย่างมากมายเลยขอรับ

 • ลักษณะ หน้าตา: จุดแหวกแนวข้อที่สองคือลักษณะ พักตร์ของหูฟังเกมมิ่ง อันนี้โดยมากแน่ชัดว่าต่างจากหูฟังทั่วๆ ไปแน่นอน ซึ่งจะเป็นเหตุการณ์ของเรื่องเท่ในการใช้งาน อาทิ มีไฟเขตแดนโดยรอบ ดีไซน์ โฉบเฉี่ยว หูฟัง gaming ทันสมัย พร้อมด้วยที่สำคัญคือ หูฟังเกมมิ่งจะมีน้ำหนักเบา! เหตุผลหลักๆที่ต้องร่างแบบมาให้มีน้ำหนักเบา เป็นเนื่องจากว่าการเล่นเกมในสมัยนี้เป็นพิเศษเกมที่ต้องใช้ความคิดเยอะ มักต้องใช้เวลาเล่นค่อนข้างจะนาน ถ้าแม้หูฟังมีน้ำหนักมาก จะเป็นเหตุให้ผู้ใส่ โดยมากล้า พร้อมด้วยเกิดกิริยาท่าทางเมื่อย หรือปวดหูได้นั่นเองครับ ฉะนั้นการเลือกสรรหูฟังเกมมิ่งที่มีน้ำหนักเบาจะช่วยเหลือให้การเล่นเกมของคุณสนุกด้วยกันนานขึ้นโดยปริยายครับ (ส่วนมากจะถูกดีไซน์ด้วยพลาสติก)

 • เสียง เหรอการจำลองเสียง: มาถึงในเรื่องราวของเสียง ถ้าให้พูดกันตามตรงจากที่ทดลองใช้ลงมาหลายแบรนด์ หูฟัง gaming เสียงกลาง เสียงสูง เสียงเบส ค่อนข้างไม่ต่างกันมากนัก ขึ้นอยู่กับว่าแบรนด์ไหนจะชูจุดเด่นในเรื่องใด ซึ่งโดยมากคงไม่พ้นเบสที่จะช่วยเพิ่มอรรถรสในการเล่นเกมให้มากขึ้นนั่นเอง แค่นั้นไอเท็มสำคัญที่หูฟังเล่นเกมทั้งหมดชนิดต้องมีเหกรนกับกันคือ Soundstage หรือไม่ก็ เวทีทำนองเสียง ที่กว้างใหญ่กว่าหูฟังปกติทั่วๆ ไป ทำได้แยกทิศสายข้างซ้ายขวา รวมถึงแนวลึก ไไม่ดี่างแจ่มแจ้ง


  สุดตอนหลังนี้ ถ้าหากคุณเป็นคนที่เป็นจริงเป็นจังกับการเล่นเกม พรึบที่ใช้เวลาจำนวนมากอยู่ในที่โลกของเกมเมอร์ หูฟังเกมมิ่ง สดไอเท็มที่ขาดหนักเกิน พร้อมด้วยจำเป็นจะต้องมีให้ครหลักสำคัญุกข้อไม่ว่าจะหมายความว่าไมโครโฟน หูฟัง gaming รูปร่างหน้าตา ความเท่ กับเสียงที่สนองตอบทุกการเล่นเกมครับ แค่นั้นถ้าคุณเล่นเกมครอบครองบางครั้งบางคราว ไม่ทุกที ไม่ใช่หรือค่อยเอาจริงเอาจัง อันนี้อาจจะเลือกสรรหูฟังให้เหมาะสมกับประเภทของเกมก็ครั้นครับ หรือไม่ก็ หันมาใช้ลำโพงดี สมรรถการตอบแทนคุณกันได้ในระตายหนึ่ง เนื่อหยุดยั้ง้วยใครที่กำลังคลำหูฟังเล่นเกมที่มูลค่าไม่มีราคามาก ทำเป็นใช้ได้ทุกสถานการณ์ จากที่ผมลองมาหลายๆตรา
   

  Tags : หูฟัง gaming,หูฟัง gaming