แปลงความรอบรู้จะเชือกกระโดด 5.0

  • 0 ตอบ
  • 3 อ่าน
*

diorarmani2000

  • Hero Member
  • *****
  • 14761
    • ดูรายละเอียด
แปลงความรอบรู้จะเชือกกระโดด 5.0
« เมื่อ: พฤศจิกายน 22, 2020, 06:58:30 AM »
บริหารความรู้จะเชือกกระโดด 5.0

การออกกำลังกายด้วยงานกระโดดเชือก จ้าเป็นการบริหารร่างกายที่มีประสิทธิภาพสูง ง่าย และกระเหม็ดกระแหม่ ซึ่งนอกจากจะช่วยให้สุขภาพอนามัยเนื้อตัวโดยรวมดีขึ้นแล้ว ยังมีส่วนสร้างเสริมสมรรถภาพกล้ามเนื้อส่วนผิดแผกแตกต่าง ๆ เหตุด้วย ยิ่งสมมติว่ากระโดดเชือกด้วยเคล็ดลับที่ถูกต้องแล้ว แรงกระแทกที่เกิดขึ้นขณะการกระโดดเชือก เรียกได้ว่า อยู่ในระดัเหตุการณ์ี่น้อยมาก เชือกกระโดด สวนทางกับความเชื่อส่วนมากที่ว่ากันว่า จะทำให้เข่าพร้อมกับข้อเท้าเสื่อมฉับพลัน เนื่อติดขัด้วยมีงานวิจัยปริมาณมากในทางวิทยาศาสตร์การกีฬา ซึ่งสืบหาพบกันว่า การกระโดดเชือกนับเป็นการบริหารร่างกายที่ก่อให้เกิดแรงโขกต่ำ ไม่ก็ Low Impact Exercise

ทั้งนี้ เนื่อบอกเลิก้วยการกระโดดเชือกที่ถูกวิธีนั้น จะสดการโลดสายเชือกระสิ้นต่ำที่เท้าจะลอยลูกจากพื้นไม่เกิน 1 นิ้วครึ่ง รวมกับการวางเท้าขณะกระโดดที่จะต้องเปลือยส้นเท้า ให้ตีนเท้ารับน้ำหนักตัว เชือกกระโดด พร้อมกับงอเข่าด้วยกะทัดรัดน้อย อีกทั้งข้อศอกจะต้องแนบลำตัว ท่านี้จะบังคับโดยอัตโนมัติว่าเราจะไม่ใช้ท่อนแขนหรือหัวไหล่ช่วยหมุนเกลียวเชือก ใช้ตรงตัวข้อมือแค่นั้นเป็นตนหมุนเกลียวเชือก

เคล็ดลับยิ่งใหญ่อีกประการหนึ่ง ก็คือ ต้องสวมใส่เกือกกีฬา ด้วยช่วยทรรศนะดซับแรงกระแทกด้วยเสมอ ไม่ควรกระโดดเชือกอีกด้วยเท้าเปล่าหรือใส่รองเท้าอื่น ๆ เหมือน รองเท้าแตะมุมมองเด็ดขาด รีวิวสำคัญอีกชิ้นส่วน ก็หมายความว่า การเจาะจงเลือกซื้อเชือกกระโดด จำต้องใช้เชือกที่มียาวปริมาตรพอเหมาะ จะสนับสนุนให้การฝึกกระโดดง่ายกว่าเชือกสั้น วิธีการเลือกสรรให้ยืนเกือบกึ่งกลางเชือก ต่อจากนั้นดึงเชิงเชือกทั้งสองข้างขึ้นมาจนเชือกตึง ปลายด้ามจัข้อั้งซ้ายและขวาจะต้องเสมอกับระสิ้นใจพึงพอใจแร้ย่อม

เท่านั้นขณะที่ห้างสรรพสินค้าหรือร้านจำหน่ายเครื่องมือกีฬาไม่ให้เราแกะเชือกออกจากห่อ เชือกกระโดดก็ใช้เลือกสรรซื้อเชือกเส้นยาวไว้ประกอบกิจน เหตุเพราะทำเป็นนำมาปรับให้สั้นลงภายหลังได้ ด้วยการมัดปมเชือกย่านด้านใกล้ด้ามจับ จนเชือกได้ปริมาตรพอดีกับส่วนสูงสิ่งของเรา คือ เชิงด้ามจับจะต้องเสมอกับระมรณะพึงพอใจแร้นั่นเอง ในสมัยปัจจุบัน เมืองไทยเข้าสู่ยุค 4.0 ขนาดนั้นในผิดแผกแตกต่างประเทศบางชาติเข้าสู่ยุค 5.0 กันแล้ว ไหน ๆ ก็เกริ่นนำด้วยว่าการออกกำลังกายด้วยการกระโดดเชือกเสียยืดยาว สัปดาห์นี้ ทีมงานฉลองต้นคิด 360 องศา จึงขออาสาแนะนำเครื่องมือโลดเต้นเชือกยุคใหม่ ให้เข้ากับยุคสมัย 5.0 ตามกันมาเลย นั่นก็คืออุปกรณ์ที่ตั้งนามาเล่นๆ เอาไว้ว่า “เชือกกระโดด 5.0” ซึ่งอันที่จริงเป็นสินค้า ตรา CrossRope

ถ้าแม้ปราศจาก CrossRope ก็แทบไม่น่าเชื่อว่า เชือกกระโดดจะมีพัฒนาการมาถึงขั้นนี้ได้ เนื่องมาจาก CrossRope เป็นวัสดุอุปกรณ์กระโดดเชือกยุคใหม่ภาคแท้จริง ที่จัดตั้ง Censor ด้วยกันตัวรับให้สัญญาณ Bluetooth เอาไว้ที่ด้ามจับ อีกทั้งสถานที่เชือก หรือชนิดกระโดดยังมีพวกทองแดงแทรกอยู่ตรงกลาง เนื่อหยุด้วยเชือกกระโดดเป็นตัวรับส่งสัญญาณไฟฟ้าจากจำพวกเชือกมายับอกเลิก้ามจับ พร้อมด้วย Sync ไปยังมือถือสไตล์ Smart Phone ที่จัดตั้ง Application สรรพสิ่ง CrossRope เอาไว้ โดยอาจจะใช้งานร่วมกันได้ทั้งระบบปฏิบัติการ iOS สิ่ง APPLE iPhone ด้วยกันระบบปฏิบัติการ Android สรรพสิ่ง Google ที่ Smart Phone ใช้ห้ามปรามอยู่ CrossRope จึงตอบโจทย์นักบริหารร่างกายรุ่นใหม่ในยุค 5.0 พร้อมทั้ง 4.0 ที่ชื่นชอบกีฬากระโดดเชือกได้เหล่าลงกาย

ยิ่งไปว่านั้น การเชื่อมต่อเชือกกระโดดกับมือถือได้แล้ว จุดเด่นข้าวของ CrossRope ก็คือ โปรแกรมการซักซ้อม ด้วยกันการวิพากษ์วิจารณ์การกระโดดเชือกสิ่งของเราว่า มีจุดเด่นข้อด้อยอะไรตรงไหนบ้าง โดยจะมีข้อแนะด้วยผลักดันจุดเด่นให้ดียิ่ง ๆ ขึ้นไป พร้อมกับด้วยแก้ปรับปรุงจุดอ่อนให้เราปรับเปลี่ยนแปลงกลยุทธ์ หรือท่วงท่าการกระโดดให้ตรงใจการออกกำลังกายด้วยการกระโดดเชือกให้ดีมากมายเชือกกระโดด โดยไฮไลท์สำคัญของใช้ CrossRope ก็คือ รอบรู้เปลี่ยนแปลงน้ำหนักเครื่องใช้เชือกได้ตามความต้องการ เนื่อหยุด้วย CrossRope มีสายเชือกหลายปริมาตรให้เลือกสรร เพียงแค่เปลื้องเชือกออกจากด้ามจับแล้วเปลี่ยนเชือกเส้นเก่า เพื่อจะคัดเลือกเชือกที่มีน้ำหนักตามพึงประสงค์ได้ทันทีทันใด เพื่อให้การเตรียมพร้อมมีความหลายหลากและมีประสิทธิภาพสมบูรณ์นั่นเอง
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เชือกกระโดด แบบไหนดี

Tags : เชือกกระโดด