5 ไอเดียที่วางโทรศัพท์มือถือรักษ์โลก

  • 0 ตอบ
  • 2 อ่าน
*

skyzy.z88

  • Hero Member
  • *****
  • 4789
    • ดูรายละเอียด
5 ไอเดียที่วางโทรศัพท์มือถือรักษ์โลก
« เมื่อ: มิถุนายน 30, 2020, 05:36:21 PM »
ในช่วงเวลาที่เทคโนโลยีดิจิทัลได้เข้ามา disrupt ชีวิตประจำวันของคนในปัจจุบัน ทำให้การติดตามข่าวสารและการทำธุรกรรมนานา ผ่านมือถือได้รับความชื่นชมเป็นอย่างหนัก จนโทรศัพท์มือถือกลายเป็นอวัยวะที่ 33 ของคนไปแล้ว เรียกได้ว่าวันไหนลืมกระเป๋าตังค์ยังไม่โกรธเกรี้ยวเนื้อร้อนอกร้อนใจเท่าลืมโทรศัพท์มือถือ

อย่างใดก็ดีตัวปัญหาหยุมหยิมรบกวนของคนที่ติดมือถือคงหลบหนีมิพ้นการหาโทรศัพท์ไม่พบบ้าง ไม่เข้าใจว่าไปหลงลืมไว้ตรงไหนบ้าง หรือไม่รู้จะวางไว้ตรงไหนให้สามารถติดตามข่าวคราวและความบันเทิงต่างๆ ได้อย่างไม่ขาดสาย ตอนนี้เราจึงมีไอเดียการสร้างที่วางโทรศัพท์มือถือจากของใช้เหลือใช้ใกล้ตัว ที่นอกจากจะช่วยเพิ่มความสบายในการใช้งานมือถือแล้ว ยังช่วยประหยัดและปกป้องสภาพแวดล้อมเช่นกัน


ที่วางมือถือจากคลิปหนีบกระดาษ


คลิปหนีบกระดาษคืออุปกรณ์ที่ทุกคนคุ้นเคยกันดี หากใครยังไม่มีที่วางโทรศัพท์มือถือบนโต๊ะทำงานคลิปหนีบกระดาษก็เป็นตัวเลือกที่น่าดึงดูด เพียงแค่มีคลิปหนีบกระดาษ 3 ตัวกับหนังยาง 1 เส้น นำมาทำเข้าด้วยกัน คุณก็ได้ที่วางโทรศัพท์มือถือสุดโก้เก๋และสุดแนวแล้ว


ที่วางมือถือจากหนังสือเก่า


ตำราเก่าที่อ่านแล้วและไม่ได้ทำคุณประโยชน์อะไรสามารถนำมาทำที่วางโทรศัพท์มือถือได้ แค่นำหนังสือเก่ามากรีดช่องตรงกลาง แค่นี้คุณก็ได้ที่วางโทรศัพท์มือถือสุดเก๋แล้ว


ที่วางมือถือจากตลับเทปคลาสเซ็ต


ใครที่อยู่ในสมัย 90 คงรู้จักมักคุ้นกับตลับเทปคลาสเซ็ตเป็นอย่างดี ปัจจุบันนี้เทปคลาสเซ็ตไม่ได้ใช้งานอีกแล้ว แต่คุณไม่จำเป็นต้องต้องทิ้งให้เป็นสิ่งปฏิกูลรกโลก คุณสามารถนำมาดัดแปลงทำเป็นที่วางโทรศัพท์มือถือได้ แค่นำมาตกแต่งให้สวยงาม ติดเทปกาวให้สามารถตั้งได้ คุณก็ได้ที่วางมือถือสุดเท่แล้ว


ที่วางมือถือจากลวดหนีบกระดาษ


ลวดหนีบกระดาษคือสิ่งของในที่ทำงานที่หลายคนมองข้าม และไม่คิดว่าจะสามารถนำมาสร้างเป็นที่วางโทรศัพท์มือถือได้ แต่จากนี้คุณต้องเปลี่ยนทัศนคติ ลองนำลวดหนีบกระดาษมาดัดให้ได้รูปทรงที่ต้องการ แล้ววางโทรศัพท์มือถือดู รับรองว่าคุณและเพื่อนร่วมงานจะชอบอย่างแน่นอน


ที่วางมือถือจากถ้วยกระดาษ


อีกหนึ่งไอเดียสุดง่ายๆที่คุณก็สามารถทำได้เอง แค่นำถ้วยกระดาษที่ใช้แล้ว ทำความสะอาดแล้วเช็ดให้แห้ง จากนั้นนำมาตัดเป็นรูปร่างที่ต้องการ แค่นี้คุณก็วางโทรศัพท์มือถือได้แล้ว

ทั้งปวงนี้คือแนวคิดที่วางโทรศัพท์มือถือสุดโก้จากบริภัณฑ์เหลือใช้ที่คุณสามารถนำไปทำเองได้ ซึ่งเว้นเสียแต่จะช่วยมากขึ้นความสะดวกในการใช้งานอวัยวะที่ 33 แล้ว ยังช่วยประหยัดเงิน และคุ้มกันสภาพแวดล้อมจากการลดขยะนำทิ้ง แล้วนำของเหลือกินเหลือใช้กลับมาใช้ใหม่อีกด้วย

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://portal.weloveshopping.com/ขาตั้ง+ที่วางโทรศัพท์-1853

Tags : ที่วางโทรศัพท์มือถือ