ความสุขแลกเปลี่ยนได้หมู ๆ ตราบใช้ทรูพ้อย

  • 0 ตอบ
  • 2 อ่าน
*

diorarmani2000

  • Hero Member
  • *****
  • 4659
    • ดูรายละเอียด
ความสนุกสนานแลกเปลี่ยนได้กล้วยๆ ๆ เท่าที่ชดใช้ทรูพ้อย

มีสิ่งมีชีวิตเคยเอิ้นเอาไว้ว่าของฟรีไม่มีในพื้นโลก หากจะแจ้งว่าใช่ในยุคนี้เป็นได้พูดไม่ได้เต็มปากเต็มคำมากนัก นั่นเนื่องจากใครก็ติดตามเนื้อที่ใช้บริการต่าง ๆ ดำเนินเครือทรูเตรียมการพบกับความเบิกบานที่ได้มาชนิดฟรี ๆ ดำเนินทรูพ้อย ต้อนรับขับสู้ว่าสิ่งนี้จะเป็นเหตุให้ของใช้ฟรีมีอยู่จริงบนโลกเพิ่มให้ยังได้มาอย่างไม่ต้องคิดฤๅมากเลยเพราะด้วยปางแค่ใช้ให้ปกติในชีวันประจำวันข้ามช่องทางแตกต่าง ๆ เครื่องใช้ทรูเพียงนี้ก็ควรแล้ว

ศรัทธาว่าการแลกสารภาพทรูพ้อยคงเมื่อรู้กันอยู่แล้ว รุ่นนี้จะมาพูดถึงวิธีการที่เราจะนำพาเอาทรูพ้อยไปใช้งานกับห้างร้านกัน หลายคนตั้งข้อสงสัยว่าอีฉันสมรรถใช้งานกับดักร้านสิ่งไรได้บ้างที่เข้าร่วมรายการ ไม่ยากฮะแค่ไขเข้าไปในแอป TrueYou จะบอกเรื่องเบ็ดเตล็ดไว้เลยว่าเป็นได้ใช้งานกับร้านค้าร้านไหนได้ มีข้อตกลงในการใช้งานแบบ ซึ่งถ้าเราต้องการใช้งานทรูพ้อยก็แค่ทำตามเงื่อนไขดังกล่าวข้างต้นแค่นี้ก็รับความสบายไปเอ่อ ๆ ข้างไม่มีกั๊ก

เล่าร้านขายของพร้อมกับโปรโมชั่นที่สมรรถใช้ผลงาน truepoint[/i]  ปาง ใช้คืน 110 ทรูพ้อย แลกเปลี่ยนเครื่องดื่มจาก Au Bon Pain, ชำระคืน 36 ทรูพ้อย แลกด้านลด 50% ข้าวยำไก่กรอบสไปซี่จากเชสเตอร์ กริลล์, เปลือง 50 truepoint เพื่อแลกรับส่วนลด 50 บาท ตำแหน่ง Bar B Q Plaza ชุดบาร์บีกอนทรูยู, ใช้คืน 4,000 ทรูพ้อย + อัฐ 19,900 บาทา ก็อาจซื้อ Garmin Fenix 5s, Sapphire Black, GPS Watch, SEA ได้แล้ว ทั้งที่มูลค่าเต็มคือ 23,900 บาท พ้น www.wemall.com, เปลือง 3,000 ทรูพ้อย + สินทรัพย์ 9,990 เท้า สมรรถแลกซื้อ Samsung ตู้เย็น 2 ทางเข้าออก กระบิล Twin Cooling Plus ถึงราคาแรกเริ่ม 12,990 บาท ตัดผ่าน www.wemall.com ไม่ใช่หรือหากนึกเช่นไรไม่ออกแค่ลองเดินไป 7-11 หน้าปากซอยก็รอบรู้ใช้งานทรูพ้อยได้ง่ายๆ แล้ว ของซื้อของขายหลายส่วนสิ่ง 7-11 หรือว่าร้านค้าที่เข้าร่วมกำหนดการ เป็นเหตุให้คนที่ใช้งานทรูพ้อยนิจสินกาลไม่ต้องเสียเงินสักบาทแต่ว่าสมรรถได้มาของมายังมีชีวิตอยู่กอบคือกำเลยทีเดียว 
หมายเหตุ โปรโมชั่นต่างๆ สามารถมีการปรับปรุงประเด็นยินยอมวันที่ร่วมบัญชี

นี่ยังไม่มายรวมอำนาจประโยชน์อื่นๆ อีกมากที่ทุกคนทำเป็นรับได้ง่ายๆ จากทรูพ้อย ดังเช่น ได้เน็ต, ค่าโทร มากินผลงานฟรี ๆ, เอาใจช่วยรับสุพรรณ, สมาร์ทโฟน พร้อมกับของรางวัลอื่น ๆ อีกยัดเยียด ซึ่งจะว่ากันตามความเป็นจริงแล้วการที่เราใช้จ่ายสิ่งต่างๆ รอบกายเพื่อให้ได้รับทรูพ้อยมาเป็นค่าใช้จ่ายที่เราจำเป็นจะต้องใช้ในชีวิตประจำวันอยู่แล้ว อาทิ ซื้อภัต, ของใช้ส่วนตัว, แบ่งออกค่าสาธารณูปโภคต่าง ๆ เหมือนแค่เลือกกลับตาลปัตรวิธีปันออกมาจ่ายผ่านช่องทางของ True แทน กล้วยๆกว่า เพิ่มให้ยังได้รับทรูพ้อยเพื่อนำไปใช้กำไรอื่นๆ ได้อีกเยอะมาก รวบรวมความพ้อยแล้วไปเอาไปแลกความเบิกบานให้กับตัวเองได้เลย

ที่มา : https://www.yooniversalstudio.com/index.php?topic=24687.new

Tags : truepoint